Site icon Promotion2U

สรุปวิธีจองโปรเที่ยวปันสุข ช่วยไทยเที่ยวไทย

??เที่ยวปันสุข สรุปแล้ว! *อัปเดตล่าสุด(17มิย.63) ❤️เที่ยวไทย…ช่วยไทยด้วยกัน!! ??3 แพ็กเกจเที่ยวช่วยไทย ช่วยเหลือผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากโควิด-19 รายละเอียดคร่าวๆเบื้องต้นมีประมาณนี้เลยจ้าาา

 

 

?แพ็กเกจ “เราไปเที่ยวกัน”

?เปิดให้จองเป็นดีลวอชเชอร์ที่พักราคาพิเศษ! ที่ทางรัฐจะช่วยจ่ายให้ 40% (สูงสุดไม่เกิน 3,000 บ./คืน)  สามารถรับสิทธิ์จองสูงสุดได้ 5 คืน/คน

?สิทธิพิเศษต่อที่ 2 รับเงินไว้ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว สูงสุด 3,000 บ./คน คนที่จองที่พักกับ แพ็กเกจ “เราไปเที่ยวกัน” ไว้แล้วจะได้รับเงิน E-Wallet ผ่าน แอป เป๋าตัง ให้เอาไปใช้ กิน เที่ยว (ในร้านค้าที่ร่วมโครงการ) ต่อในช่วงวันที่ไปพักรร.อีกวันละ 600 บ. ด้วยค่ะ!! เงินจำนวนนี้สามารถใช้จ่ายในร้านค้า ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการที่อยู่ในพื้นที่เดียวกันกับที่พัก

วิธีจองโปร แพ็กเกจ เราไปเที่ยวกัน: จองสิทธิ์ผ่านแอป (ยังไม่ระบุรายละเอียด)

 

?แพ็คเกจ “เที่ยวปันสุข”

✈️เปิดโปรตั๋วบินในประเทศ 2 ล้านใบ + โปรรถเช่ารถขนส่งไม่ประจำทางข้ามจังหวัด และรับส่วนลดเพิ่มพิเศษจากรัฐให้อีก 40% (สูงสุดไม่เกิน 1,000 บ.)

วิธีจองโปร แพ็กเกจ กำลังใจ: ลงทะเบียนผ่านแอปฯเพื่อรับ “โค๊ดส่วนลด” เพื่อนำมารับสิทธิ์จองโปรตั๋วบินถูก (ยังไม่ระบุรายละเอียด)

 

?แพ็คเกจ “กำลังใจ”

??แพ็กเกจตอบแทนความเหน็ดเหนื่อยของบุคลากรทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็น อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) และ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) จำนวน 1,200,000 คน ในการรับมือโควิด-19 รับสิทธิ์เที่ยวและศึกษาดูงานต่างจังหวัดฟรี (2 วัน 1 คืน)

 วิธีจองโปร แพ็กเกจ กำลังใจ: จองสิทธิ์ผ่านแอป (ยังไม่ระบุรายละเอียด)

  ส่วนรายละเอียด การลงทะเบียนผ่านแอพของธนาคารกรุงไทย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆนี้ค่ะ  

Exit mobile version