ท้าให้ลอง!! 10 มาม่าเผ็ดที่โคตรจะเผ็ดดดด รสไหนกันที่เผ็ดสะท้านนรกแตกมาดูกัน!

🍜2Uชวนท้า เหล่าผู้กล้ามาเผ็ดซี๊ด🌶🌶!! ถ้าไม่อยากเสียน้ำตาอย่าลองกินพี่😏 รวมไอเทมสำหรับคนอยากหัวร้อน🔥🔥🔥น้ำหูน้ำตาไหล😂💢💢 กับมาม่าเผ็ดที่โคตรจะเผ็ดดดด!!!🥵

บอกเลยว่าแต่ละรสชาตินั้นจะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนถูกบอกแฟนบอกเลิกใหม่ๆเลยละ😣 มันเจ็บจี๊ดๆ ซี๊ดสะเหลือเกิ๊นนนน🥺😭

🔥🍜เริ่มที่มาม่าเผ็ด ที่มันเผ็ดแบบเริ่ดสะแมนแตน! เอามงไปเลยค่ะ!👑👑👑 เผ็ดนรกแตก🌶🌶🌶🌶วัวตายควายล้ม ปั๊วปร๊ะมาก💥☄️ กับ Ghost Pepper Spicy Chicken เพียงคำเดียว เคี้ยวแบบกรุบๆ🥵🥵 เหมือนได้ทัวร์ลงทะเลทรายซาฮาราทิพย์เลยค่ะ🌋 มาม่าเผ็ดรสนี้เขาเคลมเลยนะคะ ว่าพริกเนี่ย เป็นพริกที่เผ็ดที่สุดในโลก🌶🔥🌍 ส่งตรงเดลิเวอรี่มาจากมาเล🇲🇾เลยค่ะ! สำหรับรสชาตินี้แอดให้ความเผ็ดที่ 5/5 คะแนนเลย เผ็ดเต็มสูบค่ะ แอดให้สามผ่านค่ะ!!!🔥🔥🔥

🔥🍜 แสบสะท้าน น้ำหูน้ำตาดับ🥵 กับ Indomie Hype Abis ที่ต้องบอกเลยว่า มันช่างจ้าสะเหลือเกิ๊นน🤩 คำแรกไม่เท่าไหร่ คำต่อไปเครื่องเคียงไหม้ปาก😣 มาม่าเผ็ดรสนี้ เป็นมาม่าเผ็ดสัญชาติอินโดนีเชีย🇮🇩 กันเลยละ😮 บอกเลยว่า ความเผ็ดเขานี่ ร้ายกาจไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว สำหรับรสชาตินี้ แอดให้ความเผ็ดที่ 4/5 คะแนน บอกเลยว่าเผ็ดมากแม่!!🌶💥

🔥🍜ต่อกันเลยกับไอเทมความเผ็ด สำหรับคนชอบเบิ้ล 🆙 เผ็ดแบบชาวบ้านเขาไม่กินกัน😅 กับ Samyang Bulduk 2xspicy ที่มากับความร้อนแรงของความเผ็ดที่คูณสอง😮 น้ำตานองที่คลองแสนแสบ🤣 เพราะรสชาตินี้มันทั้งดุ! เด็ด! เผ็ด! มันส์! 🤯 ครบครันทุกความทรมาน ไม่เกรงใจกันเล้ยยย😤 สำหรับใครที่ใจเด็ด ใจถึง แนะนำให้ไปตำเลยคร่าา สำหรับรสชาตินี้แอดให้ความเผ็ดที่ 4/5 เพราะมันเดือดมาก!🌶💥

🔥🍜เดินทางมาถึงมาม่าเผ็ด ที่มันช่างเผ็ดเหลืออด เหลือทน😡 ฟีลแบบโดนแฟนบอกเลิกกลางสี่แยกอะไรอย่างนั้น😭 กับ Samyang Spicy Flavor เพราะมันทั้งชา🤢 ทั้งอัดอั้นจนพูดไม่ออก บอกไม่ถูก ราวกับว่า ลิ้นเราเลิกกันเถอะ😮‍💨 เธอทนฉันไม่ได้หรอก สัมผัสแรกยังไม่เท่าไหร่ แต่สัมผัสถัดไป เอ้าร้องไห้ตอนไหน๊!! ❤️‍🔥สำหรับรสชาตินี้แอดให้ความเผ็ดที่ 4/5 คะแนน เพราะ เผ็ดแบบอกไก่ยังมีคนหมัก แต่อกหักก็ยังไม่มีคนใหม่นะฮ้าบบบ🤪🤣

🔥🍜มาถึงความเผ็ดที่ควบคู่มากับความฟินนาเร่😌♨️กับ Samyang Bulduk Hot Chicken พร้อมความหอมของไก่อบพริก🍗 อย่างกับภาพนิมิตไก่อบโบราณ🥘 กับความเผ็ดที่ร้อนแรงเหมือนแดดที่แผดเผาตอนบ่ายสาม💥 แอดบอกเลยว่ามาม่าเผ็ดสูตรนี้ เหมาะสำหรับคนชอบสูดดดค่ะ 😤 เอ้าาสูดวนไปค่ะ! แล้วก็ซับน้ำตาไปค่ะ😂 เพราะมันช่างฟินสะเหลือเกิ๊น สำหรับรสชาตินี้แอดให้ความเผ็ดที่ 4/5 คะแนน ไปเลยค่ะ ไม่พูดมาก เพราะเผ็ดค่ะ!🌶💥

🔥🍜ไปต่อ! ไอเทมความ เผ็ด เจ็บจี๊ด ซี๊ดดดทั้งปาก🤭 กับ MAMA OK Hot Korean ที่มากับความเผ็ดสุดเจ้มจ้น เล่นเอาลิ้นชาไปตามๆกัน🥵 ราวกับโดนสตั๊นไป 3 วิ 😵‍💫 มาม่าเผ็ดรสนี้ ให้ความรู้สึกที่เผ็ดแบบ Original Korean แท้ๆ😎 เหมือนดูซีรีย์แล้วบับว่า พระเอกจะต้องแยกกับนางเอกประมาณนั้นเลย😭 สำหรับรสชาตินี้ แอดให้ความเผ็ดที่ 3/5 คะแนน บอกเลยว่า เจ็บ เผ็ด ลึก!🌶💥

🔥🍜และไอเทมความเผ็ดนี้ เอาใจสายยกซดดด🤩 กับ Samyang Bulduk Stew Type ที่จัดเต็มกับความเผ็ดชวนลอยย🌶😱 แต่ให้เรารอคอย เราไม่โอเคนร้า🤣🤣 อ่ะเข้าเรื่องกันดีกว่า กับความเผ็ดนี้ เป็นความเผ็ดที่ สัมผัสแรก เมื่อกินเข้าไปปุ๊ป โอยยมันช้าจริงๆ แต่พอซดน้ำตาม โอ้ววซาร่า มันดีย์มาก😍 กลิ่นซุปคือตีขึ้นจมูกอะแกรรรร♨️ สำหรับรสชาตินี้ แอดให้ความเผ็ดที่ 3/5 คะแนน เพราะ ซุป เขา ดีย์ อะ🌶💥

🔥🍜ต่อกันกับความเผ็ดแบบนุ่มนวลชวนฝัน😴 กับ Yeul Ramen รสหมูต้มยำ🥘 กับความเผ็ดแบบจางๆ เน้นกลิ่นหอมเครื่องเทศ🌶🧄🥩 เอาใจสายชิลล์ ไม่เน้นชาเลนจ์ 🥳 เพราะความเผ็ดของมาม่ารสนี้นั้นจะเน้นไปที่เผ็ดหวานแบบฉ่ำๆ👀 โดยน้ำซุปเขานั้นหอมซุปกระดูกหมูมาก🤤นึกถึงเตี๋ยวต้มยำอาแปะสมัยเด็กเลยคร่าา🤣 สำหรับรสชาตินี้แอดให้ความเผ็ดที่ 3/5 คะแนนไปเลย เพราะมันฟินกรุบกรับม๊ากก🔥🥴

🔥🍜ถัดมากับไอเทมความเผ็ด ชวนอึน มึน แทบล้มทั้งยืน😵 กับ Samyang Bulduk Hot Chicken Tomato Pasta ที่จัดมาให้กับความเผ็ด ที่ทั้งเผ็ด ทั้งร้อน🥵 แต่คลุกเคล้าด้วยซอสมะเขือเทศ🍅 เอาใจคนใส่ใจได้แต่มอง ใส่ซอสได้ท้างงงวัน🤪🥫คนรักซอส ไม่ควรพลาด เพราะถึงจะโคตรเผ็ด! แต่ก็หอมซอสนร้าา☺️ สำหรับรสชาตินี้ แอดให้ความเผ็ดที่ 3/5 คะแนน เพราะ มัน เผ็ด ปัง ซอส มาก แม่!🌶💥

🔥🍜ไอเทมความเผ็ดนี้ เอาใจคนสายหวาน สุภาพ แต่แอบแซ่บ!🤭 กับ Nissin รสไก่เผ็ดเกาหลี ที่กับความเผ็ดที่ กลมกล่อม แต่แอบหอมเครื่องเคียงนุ่มๆ🤔 เอาสะละมุนเกือบลืมความเผ็ดไปเลยคร่าา มาม่าเผ็ดนี้ เป็นรสชาติที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยน้าา🇯🇵 บอกเลยว่ากินได้เรื่อยๆ เมื่อยก็ไม่หยุด🤣 สำหรับรสชาตินี้ แอดให้ความเผ็ดที่ 3/5 คะแนน บอกเลยว่า หอมม นุ๊มนุ่มมม🌶💥

โดยราคาเริ่มต้นความเผ็ดนั้นเริ่มที่ 10 บาทเท่านั้นเอง!! 📣📣📣🥳
💥💥💥สามารถหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 ทุกสาขาจ้าา💥💥💥
เอาเป็นว่า เราไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีความเผ็ดรสชาติไหนบ้าง ที่จะทำให้คุณน้ำตาไหลพราก🥲
จนต้องร้องขอชีวิต~🤣🤩

💸 ราคาเริ่มต้น 10.-
📍 หาซื้อได้ที่ 7-Eleven หรือร้านค้าทั่วไปเลยจ้า