“กะเพราหมูกรอบ” MEAT ZERO เหมือนจนแยกไม่ออก!!

👩🏻‍🍳2Uพาเข้าครัว เมนูสุดฮิต “กะเพราหมูกรอบ” (จากพืช) วัตถุดิบหลักจาก MEAT ZERO✨ เหมือนจนแยกไม่ออก😵‍💫


👀 หมูกรอบคือชีวิต! หนังกรอบฟู พร้อมมันสอดแทรก ฟิน~🤤 โพสต์นี้มาเปิดประสบการณ์การทานหมูกรอบมิติใหม่ จากพืช🌾 อร่อยไม่แพ้กัน กินได้ไม่รู้สึกผิด อิ่มอร่อยประหยัดแคลฯ 0% โคเลสเตอรอล ให้โปรตีน 18 กรัม ในราคา 79.- ถุงนึงทำได้สักสองจานกำลังอิ่มพอดี ตกจานละ 40.- ได้สุขภาพดีแถมยังได้รสชาติเหมือนหมูจริงๆ เป๊ะ💪🏻✨ ต้องลองน๊าาทุกคน ทำไม่ยาก ทอดก่อนทำอาหารเท่านั้นเอง ทานง่ายด้วย อร่อยเลย ใครลองแล้วมาเม้าท์มอยกัน🤪


🍴วัตถุดิบ กะเพราหมูกรอบทิพย์✨
1️⃣ MEAT ZERO หมูกรอบจากพืช
2️⃣ ใบกะเพรา
3️⃣ พริกแห้ง, พริกสดตามชอบเลยจ้า


🥣 วิธีทำ กะเพราหมูกรอบทิพย์✨
1️⃣ ขั้นตอนแรกต้องทอดหมูกรอบจากพืชก่อนจ้า ไฟอ่อนๆ ทอดให้สุก ฟู เหลือง กรอบ เลย~
2️⃣ แล้วก็น้ำมาทำกะเพราหมูกรอบได้เลย ขั้นแรกก็ผัดกระเทียม พริก ให้หอมฟุ้งก่อนเลยจ้า
3️⃣ ใส่หมูกรอบจากพืชลงไปต่อเลย ขั้นตอนนี้จามหนักมาก ถือว่าถึงรส!😅
4️⃣ ปรุงรสตามชอบ น้ำตาล น้ำปลา น้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว
5️⃣ ใส่ใบกะเพรา ผัดให้เข้ากันก็พร้อมเสิร์ฟแล้วจ้า


💬 บอกเลยหมูกรอบจากพืชตอบโจทย์มาก สายสุขภาพ หรือช่วงเทศกาลกินเจ กินมังฯ อะไรแบบนี้ กลิ่น เนื้อสัมผัส รสชาติ ใกล้เคียงจนแยกไม่ออกเลยจ้า มีความกรอบ หนึบหนับ ให้คนไม่รู้ทานก็บอกว่าคือหมูกรอบเลย🤣 อร่อยใช้ได้เลยจ้า รูปร่างคือเหมือนมากก จานนี้รอด อร่อย เต็มสิบ🥳🎊 ไปลองทำทานกันดูน๊าาา💖


🐷 MEAT ZERO หมูกรอบจากพืช
💸 ราคา 79.- (200 กรัม)
📍 หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยจ้า