ฟรี! 25 ต.ค. นี้วันเดียวเท่านั้น แก้วรักษ์โลก Reusable Cup ฉลอง 50 ปีจาก Starbucks

🥤🧜🏻‍♀️💖2Uว่าคิ้วท์ Starbucks Thailand แจกฟรี!! แก้วรักษ์โลก Reusable Cup🥤 ฉลองครบรอบ 50 ปี🎊 เมื่อซื้อเครื่องดื่มประเภทใดก็ได้ รับฟรี!! 25 ต.ค.นี้ สินค้ามีจำนวนจำกัดน้าา!! รีบเลย🥰

 

🤩🤟🏻สาวกสตาร์บัคส์ร้องต๊าชชหนักม๊ากกแม่!! เมื่อรู้ว่า สตาร์บัคส์มีข่าวดีจะแจกแก้วรักษ์โลกฟรี‼️ บอกเลยว่าคอลเลคชั่นในครั้งนี้ น่ารักสุดคิ้วท์ น่าใช้น่าดื่มเว่อร์~☺️ กับแก้ว “Reusable Cup” รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น💯 โดยการแจกแก้วน้ำรักษ์โลกฟรีในครั้งนี้🍃 ก็เพื่อที่จะเฉลิมฉลองครบรอบ สตาร์บัคส์ 50 ปีนั่นเองง🎉 โดยสามารถรับฟรีเมื่อซื้อเครื่องดื่มขนาดใดก็ได้ เริ่มวันที่ 25 ต.ค.นี้เลยจ้าา อู่ยยย อดใจรอไม่ไหวแล้วว🥤📌

🥳โดยตัวแก้วจะมีการดีไซน์ที่มีความน่ารัก สดใส มีลูกเล่นที่พอดีลงตัวม๊ากก💁🏻‍♀️ แก้วเป็นแบบพาสติก น้ำหนักเบา พกพาง่าย👍🏻 ใส่น้ำได้แน่นๆ ปังๆ เลยแม่!!💞

 

📌รับฟรีในวันที่ 25 ต.ค.นี้เลยจ้าา
📍ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศเลยจ้า
🛵รวมถึงการสั่งผ่าน Mobile Order & Pick Up และ Starbucks® Delivers บนแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand และช่องทางเดลิเวอรี่ Grab, LINE MAN และ Foodpanda ด้วยจ้าา✨
🌟พิเศษ!! เมื่อนำแก้ว Reusable Cup กลับมาใช้ใหม่ในโอกาสหน้า😘 จะได้รับส่วนลดมูลค่า 10.- เมื่อซื้อเครื่องดื่ม โดยจะเริ่มในวันที่ 26 ต.ค. เป็นต้นไป🔆🧜🏻‍♀️