เข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ เมนูมื้อประหยัดก็เรียงรายเข้ามารัวๆ เลยจ้าาา เงินเหลือน้อยนิดแต่ชีวิตต้องสู้!!! เปิดตู้เย็นหยิบไข่ไก่ออกมาต้มพร้อมกันเลยจ้ะ++

เพราะวันนี้แอดจะพามา รีวิวซอสปรุงรสฝาเขียว เหยาะกินกับไข่ต้มได้ฟินๆ เหมาะกับเมนูช่วงสิ้นเดือนสุดดด  ยี่ห้อไหนจะเหยาะกินคู่กับไข่ต้มได้อร่อยถูกใจสุด มาชิมพร้อมกันเล้ยยยย

 

ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา ภูเขาทอง

ซอสถั่วเหลือง เข้าเนื้อทั้งหมักและตุ๋น ไม่ใส่วัตถุกันเสียและผงชูรส

  • รสแอบเค็มโดดไปนิด แนะนำเหยาะเบาๆ น้าา
  • ราคา 20 บาท (ปริมาณ 200 มล.)

 

ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา แม็กกี้

ซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ จากถั่วเหลืองหมักด้วยวิธีธรรมชาติ

  • รสชาติ: รสเข้มข้น กลิ่นถั่วเหลืองชัด
  • ราคา 16 บาท (ปริมาณ 200 มล.)

 

ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา เด็กสมบูรณ์

ซอสปรุงรสหมักธรรมชาติ กลิ่นหอมทะลุฝา หมักหอมทะลุเนื้อ เข้มข้นทุกเมนู

  • รสชาติ: รสกลมกล่อม เค็มนำหวานตาม เหยาะหน่อยอร่อยเลย
  • ราคา 26 บาท (ปริมาณ 300 มล.)

 

ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา ง่วนเชียง

ซอสปรุงรสด้วยวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของเกลือหิมาลัย ไม่มีกลูเตน

  • รสชาติ: รสเข้มข้น แอบติดหวานปลายๆ มีกลิ่นเฉพาะตัว
  • ราคา 23 บาท (ปริมาณ 300 มล.)

 

ซอสปรุงรส ตรา ทาคูมิ อายิ

ซอสผัดสูตรน้ำมันงาและพริกไทย หมักถั่วเหลืองด้วยวิธีธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น

  • รสชาติ: ซอสมันๆ หอมกลิ่นงาและพริกไทย ตัวนี้เหมาะกับการผัดจ้า
  • ราคา 34 บาท (ปริมาณ 200 มล.)

 

โดยสรุปแล้ว ซอสฝาเขียวที่ใช้กินคู่กับไข่ต้มได้อร่อยโดนใจทีม 2U สุด คือ ซอสปรุงรสฝาเขียว ตราเด็กสมบูรณ์

ด้วยรสชาติของซอสที่กลมกล่อม เค็มนำหวานตาม เหยาะลงไปบนไข่ต้มแล้วคือดือ! 💯 มันอร่อยโดนใจที่สุดเลยจ้าาา!!!

***ใดๆ เป็นเพียงความเห็นของทีม 2U เท่านั้นน้า***

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ถ้ากินไข่ต้มต้องกินคู่กับซอสฝาเขียวยี่ห้อไหน แวะมาคุยกันได้เล้ยยยยย 🤗

(Visited 220 times, 1 visits today)